Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Winnie20 escriba una noticia?

Kiểm soát đầu báo nhiệt và đầu báo khói công ty PCCC An Phát

13
- +
26/09/2022 09:44 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Chi tiêu của các doanh nghiệp sản xuất cho thiết bị đầu báo nhiệt và đầu báo khói hiện nay đã vượt quá dự tính ban đầu

Đánh giá đầu báo nhiệt và đầu báo khói

Việc các công ty sản xuất gia tăng nguồn lực của mình vào sản phẩm đầu báo nhiệt và đầu báo khói đang khiến các chuyên gia đánh giá cao so với những chiến lược trước đó. Bước đầu việc làm trên đã mang lại lượng tiêu thụ lớn cho đầu báo.Sản phẩm đặt biệt này có thể  phát hiện cháy sớm, đám cháy âm ỉ có tốc độ cháy chậm và từ đó gây ra sự cháy không hoàn toàn khó có thể nhận biết bởi những công cụ báo cháy khác.

Phân biệt sự khác nhau giữa các loại đầu báo: https: //anphat.com/vi/dau-bao-nhiet-dau-bao-khoi.html

"Tôi không cho là có nhiều sản phẩm phòng cháy chữa cháy nào ngoài kia đáng chú ý như là đầu báo khói nhiệt kết hợp. Các tính năng đáng được nhắc đến của sản phẩm có thể kể ra như:

- Là thiết bị đa cảm biến tự động, có tính nhạy cảm với sự gia tăng nhiệt độ của môi trường, theo như TCVN 5738:2021 báo cáo.

- Khả năng phát hiện có cháy ở giai đoạn ban đầu, thời điểm mà đám cháy chủ yếu phát sinh nhiệt.

- Có thể phát hiện cháy sớm ngay cả các đám cháy âm ỉ, tốc độ cháy chậm, có sự cháy không hoàn toàn.

Với những công dụng mới mẽ thì các thiết bị đầu báo khói nhiệt kết hợp đang ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công cụ phòng chống cháy nổ. Người dân tại các khu dân cư đông người, công nhân trong nhà xưởng, nhân viên làm việc nơi văn phòng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cảnh báo cháy nổ được lắp đặt. Hiện tượng báo cháy giả cũng sẽ hạn chế xuất hiện không gây bất an, hoảng loạn tâm lý của người dân.

Nhà xưởng sản xuất đầu báo nhiệt và đầu báo khói

Các nhà xưởng trong thành phố Hồ Chí Minh đã cho lắp đặt một lượng lớn đầu báo nhiệt và đầu báo khói từ phía Công ty PCCC An Phát. Công ty An Phát đặc biệt ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm ngành phòng cháy chữa cháy thông qua sự việc này. Khi các thiết bị được lắp đặt hoạt động hiệu quả, chất lượng thì danh tiếng của công ty cũng sẽ được nâng cao. Chất lượng chung của thiết bị trong ngành đồng thời được định hình lại.

Các loại đầu báo khói quang tại PCCC An Phát: https: //anphat.com/vi/dau-bao-khoi-quang.html

Các nhà xưởng sản xuất cho ra nhiều hơn phụ phẩm như:

- Các khí độc hại.

- Các loại khói bụi.

- Khí carbon monoxide (CO).

Do đó, việc đảm bảo an toàn cháy nổ ở những nơi này cần đội ngũ tay nghề cao của công ty An Phát, cũng như sự phối hợp của quản lý và công nhân tại những khu vực sản xuất này. Đã xảy ra rất nhiều những trường hợp công nghiệp thải nhiều khói bụi dẫn đến đầu báo khói nhiệt kết hợp có thể sinh ra hiện tượng báo cháy giả. Làm tổn hại đến tâm lý và tinh thần cảnh giác của những người làm việc tại nơi đây.

Khi niềm tin về thiết bị chống cháy của các nhân viên, công nhân ở các khu vực này mất dần, hậu quả lớn về tài sản và con người có thể xảy ra trong tình huống cháy nổ thực sự xuất hiện. Với họ, những người đã không còn nhạy cảm với chuông báo cháy thì nguy cơ là rất cao. Mặc dù đã có những cảnh báo từ phía chuyên gia, một số nhà xưởng vẫn chưa đảm bảo tiêu chuẩn lắp đặt, phân biệt đầu báo khói và đầu báo nhiệt. Cần phải cân bằng khoảng cách giữa thiết bị cảnh báo khói từ đầu khói đến tường nhà, và độ cao, diện tích bảo vệ trung bình của một máy báo khói.

Đầu báo nhiệt và đầu báo cháy khói PCCC An Phát đã khác

Nỗi lo lớn của phía cục phòng cháy chữa cháy thành phố là hiệu quả hoạt động của thiết bị chống cháy được lắp đặt. Những nơi đang phải vật lộn với vấn đề báo cháy giả do chất lượng của công cụ như tòa nhà chung cư, văn phòng…đã kiến nghị nâng cấp, sửa chữa hệ thống cảnh báo và các thiết bị đầu báo cháy khói của họ.

Khi giá của các loại đầu báo đang tăng do nhu cầu người tiêu dùng và số lượng sản xuất ra doanh nghiệp không đạt được sự cân bằng cần thiết. Trong tình hình hiện nay, sau nhiều năm nghiên cứu tiêu tốn nhiều chi phí thì công ty PCCC đã cho sản xuất nhiều thiết bị thế hệ mới.

Thiết kế tối ưu với ngưỡng nhiệt độ chênh lệch so với môi trường được kích hoạt phải chênh lệch ít nhất 20°C. Việc phân biệt đầu báo khói và đầu báo nhiệt trở nên dễ dàng, trang bị dò nhiệt chi phí thấp hơn dò khói và đầu khói khả năng phản ứng sớm với sự cố hơn. Kích hoạt khi có tác động của các hạt rắn hoặc lỏng, chất đực sinh ra từ quá trình cháy hoặc phân huỷ do nhiệt.

Một số kỹ sư cho rằng với sự tối ưu như vậy, sản phẩm được dự đoán sẽ được trang bị trong khắp thành phố. Công ty PCCC An Phát và các doanh nghiệp sản xuất thiết bị đầu báo nhiệt và đầu báo khói sẽ được hưởng lợi từ những sự phát triển trong công nghệ của ngành phòng cháy chữa cháy.

 

Source: https://community.sw.siemens.com/s/feed/0D54O00007hExJBSA0


Sobre esta noticia

Autor:
Winnie20 (1 noticias)
Visitas:
56
Tipo:
Nota de prensa
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.