Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Primrose escriba una noticia?

Bao gia ban dau phun Sprinkler Tyco chinh hang tu PCCC An Phat

19/11/2021 09:59 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Dai dien cong ty An Phat don vi chuyen phan phoi dau phun Sprinkler Tyco da noi Chung toi phan tich va mang den san pham cho nguoi tieu dung bang tat ca tam huyet va kinh nghiem 30 nam cua nhung nguoi lam che tao may moc chua chay

Báo giá bán đầu phun Sprinkler Tyco chính hãng từ PCCC An Phát

Đại diện công ty An Phát - đơn vị chuyên phân phối đầu phun Sprinkler Tyco đã nói: "Chúng tôi phân tích và mang đến sản phẩm cho người tiêu dùng bằng tất cả tâm huyết và kinh nghiệm 30 năm của những người làm chế tạo máy móc chữa cháy. Do đó, những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ về sản phẩm cũng đều là các thông tin chuyên môn cực kỳ bổ ích". 

Nhận tư vấn báo giá đầu phun Sprinkler Tyco tại đây: https://sprinklertyco.com/

Thiết bị cứu hỏa từ PCCC An Phát

1. Chia sẻ chuyên môn về sản phẩm đầu phun Sprinkler Tyco

Trước buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty, đại diện phía An Phát đã cho đăng tải các bức ảnh demo dòng đầu phun Sprinkler Tyco cho ai quan tâm. Thật ra đây cũng vẫn là một thiết bị cứu hỏa tự động, chỉ là nó có một chút cải tiến mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay mà thôi.

 • Hệ thống được trang bị thêm bộ cảm biến nhiệt, có thể phát hiện các mức độ nguy hiểm khi nhiệt độ tăng lên đột ngột và bất thường.
 • Các van xả nước được kết hợp thống nhất với hệ thống ống dẫn nước nên có thể lập tức phun nước dập lửa khi cần thiết.
 • Các van điều hướng thì cho phép đầu Sprinkler phun nước nhanh và mạnh theo hướng đã được lắp cố định trước đó.
 • Áp lực của vòi phun cực mạnh và liên tục nên sẽ phù hợp cho cả những địa điểm thi công có quy mô xây dựng lớn. 
 • Cấu tạo đầu phun Sprinkler chi tiết, bền bỉ và mang đến hiệu quả chữa cháy nhanh chóng, tức thì.
 • Kiểu dáng Sprinkler thì nhỏ gọn, đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian.

Khi quyết định nhập khẩu mặt hàng này về kinh doanh tại thị trường thiết bị cứu hỏa ở Việt Nam, An Phát cũng đã bỏ ra rất nhiều thời gian nghiên cứu thị hiếu người dùng. Trong thời gian ngắn nhất, công ty đã tiếp cận nhiều khách hàng để tìm hiểu thêm về nhu cầu hiện tại của cư dân ngày nay ra sao. Từ đó định hướng dòng hàng cần thiết và phù hợp cho thị trường ngách này. 

2. Sự tin tưởng của khách hàng khi trải nghiệm đầu phun Sprinkler

Có thể nói, An Phát được chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay đều là nhờ vào quá trình phục vụ tận tâm đến với khách hàng có nhu cầu lắp đặt đầu phun Sprinkler chữa cháy.

 • An Phát hoàn toàn không lấy lý do sản phẩm đang hot mà chặt chém người dùng. Trái lại, đại lý này còn cố gắng đưa ra nhiều chính sách trợ giá hấp dẫn để tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn, thậm chí phân khúc thị trường hiện tại đã đi xa ra nước ngoài. 
 • Đối với An Phát, việc thu hút sự quan tâm, chú ý của khách đối với các sản phẩm Sprinkler là điều cần được ưu tiên chú trọng.. Đó là định hướng mà công ty đã đặt ra từ trước và có thể vẫn sẽ áp dụng cho tương lai sắp tới.
 • Đầu phun Sprinkler Tyco là mặt hàng tin cậy, có thể nói là thiết bị chữa cháy tốt nhất hiện tại. Dự kiến không lâu nữa nó sẽ được các cơ quan nhà nước tổ chức lắp đặt hàng loạt cho các trụ sở, văn phòng hành chính.
 • Tại các tòa nhà lớn nhất Việt Nam cũng được lắp toàn bộ hệ thống đầu Sprinkler Tyco này.

Thiết bị cứu hỏa từ PCCC An Phát

3. Chất lượng đầu phun Sprinkler là mấu chốt để giữ chân khách hàng 

Trước khi trở thành một trong những đại diện hàng đầu tại thị trường Việt Nam, An Phát đã phải mất vài năm để phục vụ và chăm sóc từng khách hàng. Đối với công ty, niềm tin và sự hài lòng của đối tác chính là mấu chốt để giữ chân họ tìm đến mình khi có nhu cầu thi công và tư vấn giá bán đầu phun Sprinkler Tyco.

Theo như kinh nghiệm mà đại lý An Phát có được, hiện nay ngoài các tòa nhà chung cư, bệnh viện, trường học hay những xí nghiệp, nhà xưởng đều cần trang bị đầu chữa cháy chất lượng được cung cấp tại nơi uy tín. Các chủ sở hữu đừng vì để qua mặt các cán bộ PCCC hay quy định PCCC mà chọn lắp đặt hệ thống cứu hỏa giá rẻ. Như thế sẽ làm nguy hại đến tính mạng của dân cư trong tòa nhà. Hãy nghĩ xem một ngày nào đó đột nhiên đám cháy xuất hiện bất ngờ gây ra hỏa hoạn nhưng thời gian là trong đêm khuya khi mọi người đang chìm trong giấc ngủ thì phản ứng của mọi người với rủi ro sẽ không nhạy bén, lại không có thiết bị PCCC chính hãng thì làm sao mà đảm bảo an toàn được đúng không.

Thiết bị cứu hỏa từ PCCC An Phát

Vậy nên, các chủ đầu tư đừng vì lợi ích nhất thời của túi tiền mà lắp đặt thiết bị đầu phun Sprinkler không đảm bảo được chất lượng, nó sẽ bị rỉ sét hư hại nhất thời nếu không bảo trì định kỳ. Nhưng kể cả có là thiết bị chất lượng và tốt để chống cháy nổ cũng phải định kỳ tiến hành kiểm tra, nếu có hư hại thì phải đảm bảo việc sửa chữa được tiến hành ngay để hệ thống có thể vận hành ngay lúc cần thiết, kịp thời dập tắt các đám cháy xảy ra bất thình lình.

Nguồn: https://www.ethicalhacker.net/members/bangem/profile/


Sobre esta noticia

Autor:
Primrose (1 noticias)
Visitas:
4474
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

  Comentarios

  Aún no hay comentarios en esta noticia.