Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Narihealthy escriba una noticia?

Cach hay chua xuat tinh som hieu qua

20/10/2020 21:57 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Xuat tinh som anh huong nghiem trong den cuoc vui cua hai nguoi, can tim hieu ngay cach chua tri kip thoi

Thực tế thì xuất tinh sớm là tình trạng một thời gian nam giới quan hệ tình dục mà kể từ khi dương vật vào âm đạo bạn tình diễn ra xuất tinh tầm dưới 3 phút nhưng không theo ý muốn của nam giới. Tình trạng này có thể chữa được và tùy vào từng nguyên nhân gây ra sẽ có cách chữa trị khác nhau.

CHỮA XUẤT TINH SỚM NHƯ THẾ NÀO?1. Cần giữ cho cơ thể khỏe mạnh

Hiện nay vì sự phức tạp của đời sống xã hội mà tỷ lệ nam giới gặp phải trục trặc khi quan hệ tình dục ngày càng gia tăng và độ tuổi đang có xu hướng trẻ hóa. Do vậy cách đầu tiên bạn có thể khắc phục xuất tinh sớm đó là:

+++ Cần ăn uống đủ chất dinh dưỡng và bồi bổ cho cơ thể, có sự duy trì cân nặng một cách đều đặn.

+++ Nên tập thể dục thể thao thường xuyên để tăng cường sự dẻo dai cùng sức chịu đựng cho cơ thể.

+++ Nên có chế độ sinh hoạt làm việc lành mạnh, cần phải tránh xa những tệ nạn xã hội.

2. Cần bỏ qua mặc cảm tâm lý

Tiếp theo có nhiều nam giới xuất tinh sớm dùng rất nhiều thuốc, phương pháp nhưng vẫn không khỏi. Đó là vì nam giới mặc cảm tâm lý gây ra. Họ sẽ nhớ về những lần xuất tinh sớm trước đó và ám ảnh không thoát ra. Điều này khiến cho quan hệ tình dục luôn gặp nhiều các trục trặc.

Khi đó bạn cần nhớ về thời gian quan hệ lâu nhất và lấy đó làm cột mốc. Mỗi lần sau cần lâu hơn lần trước đến khi nào đạt 15 phút là thành công.

3. Áp dụng bài tập Kegel

Để trị xuất tinh sớm thì nam giới cũng có thể áp dụng bài tập Kegel. Đây là bài tập tác động vào vùng cơ đáy chậu để giúp tăng cường chức năng sinh lý nam. Đặc biệt là giúp chữa xuất tinh sớm.

Mỗi ngày bạn nên dành khoảng 30 phút, 15 phút sáng sớm cùng 15 phút chiều tối để luyện tập. Đây là cách chữa đơn giản mà lại không tốn tiền. Kiên trì thực hiện sẽ giúp kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả.

4. Thủ dâm đúng cách

Quan hệ tình dục thì bất cứ chàng trai nào cũng muốn lâu ra để giúp bạn tình lên đỉnh. Còn với thủ dâm các chàng lại muốn ra sớm chừng nào tốt chừng đó. Hậu quả đó là nếu thủ dâm suốt thời gian dài sẽ tạo thói quen xấu rất dễ gây xuất tinh sớm.

Thế nên nam giới cần lưu ý thủ dâm đúng cách, tạo thời gian hợp lý, không vội vàng. Hơn nữa cần kéo dài thời gian xuất tinh càng lâu càng tốt. Đặc biệt chỉ nên thủ dâm mỗi tuần 1 đến 2 lần và rửa tay sạch sẽ trước và sau khi thủ dâm.

Https://dakhoanguyentrai.vn/tai-sao-nu-gioi-de-mac-viem-duong-tiet-nieu-hon-nam-gioi.html

5. Chọn tư thế quan hệ phù hợp

Mỗi người có tư thế quan hệ ưa thích khác nhau. Có những tư thế gây sự kích thích nhiều khiến nam giới nhanh ra và cũng có tư thế lâu ra. Do vậy bạn cần chọn tư thế quan hệ cho phù hợp đảm bảo bạn lâu ra nhất.

6. Có thể nghỉ giữa hiệp

Thêm một bí quyết giúp chữa trị xuất tinh sớm cho nam giới nữa đó là nghỉ giữa hiệp. Nghĩa là khi cảm xúc tình dục bạn đạt khoảng 7/10 thì bạn hãy ngưng quan hệ. Rút cậu nhỏ ra khỏi cô bé và hướng sự chú ý đến vấn đề khác.

Đến khi cảm xúc bình ổn thì bạn tiếp tục quan hệ. Chính cách này sẽ giúp cho cậu nhỏ tăng dần khả năng mỗi lần quan hệ tình dục.

 


Sobre esta noticia

Autor:
Narihealthy (115 noticias)
Visitas:
3768
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.