Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Narihealthy escriba una noticia?

Chi phi xet nghiem noi tiet to nu 2021

26/07/2021 19:40 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Nhieu chi em ban khoan khong ro bang chi phi xet nghiem noi tiet to nu 2021 gom nhung muc nao, chi phi tong cong bao nhieu

Xét nghiệm nội tiết tố nữ là những kiểm tra nhằm phát hiện những bất thường trong hệ nội tiết để có những biện pháp điều trị kịp thời. Chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ hiện nay hết bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều bạn đọc băn khoăn. Cùng tìm hiểu về bảng chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ mới nhất năm 2021 qua nội dung bài viết sau.

KHI NÀO NÊN THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM NỘI TIẾT TỐ NỮ?

Xét nghiệm nội tiết tố nữ nhằm theo dõi và đánh giá sức khỏe sinh sản và đời sống tình dục của phụ nữ. Giúp nhận biết khả năng mang thai, khả năng dự trữ noãn của buồng trứng.

Bên cạnh đó việc xét nghiệm tiết tố nữ giúp phát hiện sớm những rối loạn hệ nội tiết để có những biện pháp điều trị hiệu quả, hạn chế những biến chứng nguy hiểm.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện xét nghiệm nội tiết tố để đánh giá sức khỏe sinh sản và phòng ngừa những rối loạn nội tiết vào bất cứ lúc nào. Tuy nhiên một số trường hợp sau được bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm nội tiết tố nữ:

♦ Phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, không đều, có kỳ kinh không ổn định, vô kinh nguyên phát, vô kinh thứ phát.

♦ Đối tượng có âm đạo bị chảy máu bất thường mà không rõ nguyên nhân gây nên.

♦ Có dấu hiệu bị bệnh đa nang buồng trứng, gặp khó khăn trong quá trình thụ thai.

♦ Chị em phụ nữ chuẩn bị tiến hành biện pháp thụ tinh ống nghiệm.

NHỮNG XÉT NGHIỆM PHỔ BIẾN KHI KIỂM TRA NỘI TIẾT TỐ NỮ

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ có đắt không? Nó bao gồm những xét nghiệm chi tiết nào đi kèm? Một số những kiểm tra đi kèm trong khi xét nghiệm nội tiết tố như:

► Xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu cơ bản

► Xét nghiệm prolactin - hormone cần thiết cho việc duy trì chức năng sinh sản. Nếu hàm lượng prolactin cao gây tác động tới sự rụng trứng và có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản ở phụ nữ.

► Xét nghiệm mức độ Hormone AMH giúp xác định được chức năng dự trữ buồng trứng, nếu hàm lượng AMH thấp thì khả năng vô sinh ở phụ nữ sẽ cao.

► Nếu chỉ số Hormone FSH (chịu trách nhiệm thúc đẩy sản xuất trứng) tăng cao thì nguy cơ cao mắc hội chứng buồng trứng đa nang.

► Hormon LH ảnh hưởng đến tiến trình rụng trứng và chu kỳ kinh nguyệt, làm tăng khả năng mắc hội chứng buồng trứng đa nang.

► Xét nghiệm Hormon E2.

Những xét nghiệm phổ biến khi kiểm tra nội tiết tố nữ

CHI PHÍ XÉT NGHIỆM NỘI TIẾT TỐ HẾT BAO NHIÊU TIỀN HIỆN NAY?

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan như các chi phí thăm khám, các xét nghiệm, địa chỉ xét nghiệm…

Các bác sĩ phụ khoa đã tổng hợp chi tiết những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí để bệnh nhân có thể tham khảo trước khi tiến hành lựa chọn địa chỉ thực hiện xét nghiệm nội tiết tố.

Chi phí thăm khám lâm sàng

Thông thường trước khi thực hiện xét nghiệm cần thiết, bệnh nhân cần được khám lâm sàng và chi phí cho việc này dao động 100.000đ đến 200.000đ (hoặc có thể cao hơn ở một số cơ sở y tế, khám theo yêu cầu, khám dịch vụ…)

Bác sĩ tiến hành thăm khám, khai thác tiền sử bệnh nhân để bước đầu chẩn đoán và đưa ra những chỉ định xét nghiệm cần thiết bệnh nhân cần thực hiện.

Số lượng các xét nghiệm nội tiết tố cần thực hiện

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các hạng mục bạn tiến hành kiểm tra: Xét nghiệm testosterone, xét nghiệm progesterone, estrogen, xét nghiệm LH, xét nghiệm FSH, AMH và xét nghiệm prolactin….

Tùy từng đối tượng bệnh nhân và triệu chứng bệnh lý mà bác sĩ chỉ định thực hiện các xét nghiệm khác nhau. Nếu bạn chỉ phải thực hiện ít xét nghiệm thì chi phí sẽ ít hơn và ngược lại.

Chi phí phát sinh khác

Ngoài hai yếu tố kể trê thì các chi phí khác phát sinh sẽ ảnh hưởng đến bảng giá xét nghiệm nội tiết tố của bạn. Cụ thể như chi phí đi lại, thuốc thang và địa chỉ thực hiện xét nghiệm nội tiết tố nữ... Những đơn vị xét nghiệm nội tiết tố chất lượng có nhiều chương trình ưu đãi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Vì vậy tùy theo từng yếu tố liên quan kể trên mà chi phí xét nghiệm nội tiết tố sẽ khác nhau cho từng bệnh nhân.

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ hết bao nhiêu tiền hiện nay

NÊN THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM NỘI TIẾT TỐ NỮ Ở ĐÂU UY TÍN?

Nếu bạn ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận có nhu cầu khám phụ khoa hoặc làm xét nghiệm nội tiết tố nữ. Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng nhưng có mức chi phí khá phải chăng? có thể tham khảo lựa chọn phòng khám chuyên sản phụ khoa - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 

Xem thêm thông tin về chúng tôi:

+ Báo phụ nữ EVA:  eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/kham-phu-khoa-tai-phong-kham-da-khoa-hoan-cau-the-nao-c296a473140.html

+ Báo VTV: Hoàn Cầu - Địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín tại quận 5, TPHCM

+ Báo Sức khỏe & Đời sống: Thực hư về chất lượng Đa Khoa Hoàn Cầu như thế nào?

#titanhealthy #dakhoahoancau

 

➧ Địa chỉ: Số 89-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

➧ Số điện thoại: 028 3923 9999 (Tư vấn miễn phí 24/24)

➧ Thời gian làm việc: 8h-20h (kể cả ngày lễ, chủ nhật)

➧ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/suc-khoe-sinh-san-158


Sobre esta noticia

Autor:
Narihealthy (115 noticias)
Visitas:
4307
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.