Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Louis Nguyen escriba una noticia?

Marketing

15/11/2021 03:53 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Tiêu chuẩn lắp đặt đầu phun Sprinkler Tyco trong các loại đầu phun Sprinkler An Phát

Tiêu chuẩn lắp đặt đầu phun Sprinkler Tyco trong các loại đầu phun Sprinkler An Phát

 

Trong bối cảnh thị trường đầu phun Sprinkler liên tục biến động, chỉ có một gã khổng lồ duy nhất vẫn liên tục đứng vững như kiềng ba chân đó chính là An Phát. Cho đến giờ, thương hiệu An Phát tại Việt Nam vẫn "chiếm thế độc tôn" ở vị trí dẫn đầu trong ngành phân phối thiết bị phòng chống cháy nổ tự động: theo số liệu gần đây nhất được công bố, thị phần quốc tế của An Phát đạt gần 23%, cao gấp rưỡi những đối thủ khác.

 

Nhận tư vấn báo giá sản phẩm An Phát tại đây: https://bangem.hpage.com/tieu-chuan-lap-dat-dau-phun-sprinkler-tyco-trong-cac-loai-dau-phun-sprinkler-an-phat.html

 

Thiết bị chữa cháy tự động Tyco - An Phát

  1. An Phát đứng đầu thị trường các loại đầu phun Sprinkler Tyco Việt Nam

 

Vị trí dẫn đầu này đã được An Phát nắm trong tay suốt 7 năm vừa qua, kể từ ngày công ty đưa ra thị trường các sản phẩm đầu phun Sprinkler tự động và thông minh bật nhất. Nhưng điều ít ai biết đến là An Phát có khởi đầu rất muộn màng trong lĩnh vực sản xuất cũng như phân phối đặc biệt này. Chiếc đầu Sprinkler Tyco đầu tiên mà An Phát nhập khẩu chính hãng và ra mắt vào ngày 21/5/2009. Đến tận tháng 6/2010 dòng sản phẩm này mới chính thức mở bán rộng rãi ra thị trường Việt.

 

Xem thêm thông tin liên quan đến thiết bị: https://edgestudio.com/forums/users/louisnguyen/

 

Xuất phát muộn nhưng những gì An Phát làm được xứng đáng được người tiêu dùng trên toàn quốc ghi nhận:

 

  • Lần đầu tiên trong lịch sử,  các loại đầu phun sprinkler có tính năng cảm biến nhiệt siêu việt.
  • Hơn nữa, hệ thống còn nổi bật ở ưu điểm tập trung vào yếu tố quan trọng nhất trong trải nghiệm tính năng bảo vệ an toàn và phát hiện cháy nổ.

 

An Phát đã chứng minh rằng đây là dòng thiết bị có điểm khởi đầu vô cùng tuyệt vời. Trong tương lai có thể lật đổ những dòng sản phẩm cũ trước đó (bình chữa cháy, vòi phun thông thường, ...).

 

Thiết bị chữa cháy tự động Tyco - An Phát

 

Tìm hiểu về tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị PCCC: https://payhip.com/bangem/blog/news/tieu-chuan-lap-dat-dau-phun-sprinkler-tyco-trong-cac-loai-dau-phun-sprinkler-an-phat

 

2. An Phát luôn đảm bảo tiêu chuẩn lắp đặt đầu phun Sprinkler Tyco

 

Danh tiếng của đại lý phân phối & thi công hệ thống chữa cháy tự động An Phát đã tạo nền tảng cho những đơn vị khác tiếp bước thành công. Hầu hết những sản phẩm đầu phun Sprinkler Tyco ra mắt tiếp theo sau đó đều đạt thành tự đáng nể:

 

  • Trong vòng 1 tháng đầu, lượng hệ thống được lắp đặt chỉ riêng tại TPHCM đã lên tới hơn 1 triệu hệ thống.
  • Nửa năm sau, tháng 10/2010, An Phát mở thêm một mũi nhọn cạnh tranh ở phân khúc cao cấp qua thị trường nước ngoài. Đó cũng là một bước tiến nhảy vọt của doanh nghiệp, chỉ trong vòng 1 tháng, 1 triệu chiếc đầu phun sprinkler cũng đã đến tay người dùng.
  • Một lần nữa, công ty đã được chứng minh được mình chính là vua của thị trường này. Cho dù chiếc đầu Sprinkler của hãng Tyco vẫn còn nhiều phần phải cải tiến hơn nữa, tuy vậy người dùng vẫn yêu thích không gian căn hộ được lắp đặt thiết bị chữa cháy thông minh này.

 

Các tạp chí uy tín hàng đầu như Lao đông, Nhân dân hay Tuổi trẻ dành những lời khen có cánh cho đầu phun sprinkler An Phát. Hội chợ hệ thống chữa cháy mới đây cũng dành tặng cho doanh nghiệp danh hiệu cao quý nhất. Nhưng quan trọng hơn tất cả, đầu phun chữa cháy tự động này đã bán được 20 triệu hệ thống chỉ trong vòng 100 ngày đầu công bố ra thị trường.


Sobre esta noticia

Autor:
Louis Nguyen (1 noticias)
Visitas:
6015
Tipo:
Entrevista
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.