×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

AccecarMiembro desde: 04/05/23

Accecar
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    2.772
  • Publicadas
    1
  • Puntos
    0
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
04/05/2023

Accecar - Phụ kiện ô tô cao cấp, chất lượng

1. Giới thiệu

Accecar là một thương hiệu phụ kiện ô tô được thành lập từ năm 2021. Với tôn chỉ lấy quyền lợi của người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu, Accecar đã được hơn 2000 khách hàng đón nhận với các phụ kiện ô tô nội-ngoại thất.

 

Trước đây, Accecar chỉ bán hàng trên Zalo. Nhưng tính đến tháng 3/2023, Accecar mong muốn mở rộng thị trường, mang sản phẩm chất lượng của mình đến đông đảo khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng và xuất hiện trên các nền tảng khác như Website, Facebook, Tik Tok, Youtube, nhằm đến gần gũi hơn với khách hàng và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

2. Sứ mệnh

Sứ mệnh của Accecar là "Làm chuyến đi trở nên hạnh phúc, an toàn hơn". Biết được sự thay đổi không ngừng của thị trường ô tô và nhu cầu ngày càng phát triển của các tài xế lái xe. Accecar đem đến những phụ kiện xe hơi cao cấp, chất lượng nhằm cải thiện chất lượng chuyến đi. Giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, hạnh phúc và an toàn trên những cung đường.

Más sobre

3. Tầm nhìn

Tầm nhìn của phụ kiện ô tô Accecar là trở thành cửa hàng phụ kiện ô tô dẫn đầu tại Việt Nam, đồng hành với các “xế xịn” trong những chuyến đi. Đặc biệt, Accecar luôn nỗ lực phát triển không ngừng để kiến tạo môi trường làm việc tự hào. Đóng góp những điều thiết thực cho xã hội, góp phần phát triển cho đất nước.

4. Giá trị cốt lõi

Accecar có 4 giá trị cốt lõi, bao gồm tập trung vào khách hàng, hành động chính trực, tốc độ nhanh và đổi mới. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Accecar luôn không ngừng tìm kiếm, tối ưu chất lượng sản phẩm và nâng cao đội ngũ chuyên môn khi làm việc.

 

Este usuario no tiene más noticias