×
×

Error de autenticacin

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQU

×

Phong Kham Thai HaMiembro desde: 11/07/20

Phong Kham Thai Ha
0
Posicin en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    76.020
  • Publicadas
    16
  • Puntos
    0
Veces compartidas
0
Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
22/07/2021

Nao thai va pha thai bang thuoc cai nao an toan hon

Nạo thai và phá thai bằng thuốc cái nào an toàn hơn

Hỏi: Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi giữa 2 phương pháp phá thai sau nạo thai và phá thai bằng thuốc cái nào an toàn hơn.

Trả lời:

Hút thai (còn gọi là hút điều hòa kinh nguyệt) thường bỏ thai bằng thuốc (uống thuốc) là các phương pháp bỏ thai an toàn được dùng hiện giờ. 2 Cách này có những không giống biệt trong giải pháp thực hành, ưu thế và nhược điểm.

Tuổi thai

Thứ 1, ví như thai sau 7 tuần tuổi thì đều mang thể hút hay phá bằng thuốc. Trường hợp thai Trên đây 7 tuần tuổi thì chỉ với thể lựa tìm giải pháp hút thai.

Tai biến với thể gặp

Thiết bị hai, giả dụ hút thai, bạn sẽ cần đối diện với những tai biến sở hữu thể gặp trong và dưới quá trình hút ví dụ băng máu, sót rau, sót thai, rách, thủng cổ tử cung, tử cung, viêm nhiễm sau hút thai… nếu phá thai với thuốc, bạn sở hữu thể giảm thiểu được các tai biến do thủ thuật hút thai nhưng lại cần đối diện sở hữu tỷ lệ thất bại của bỏ thai bằng thuốc cao hơn hút thai (phá thai với thuốc không thành công, thai vẫn biến chuyển hay 1 phần tổ chức thai ko sảy ra triệt để buồng tử cung, bắt phải hút thai lại cho sạch). Các nguy cơ thí dụ viêm nhiễm bộ phận sinh sản, băng huyết… vẫn mang thể gặp trong và dưới quá trình phá thai với thuốc.

Nao thai va pha thai bang thuoc cai nao an toan hon

Giai đoạn hút thai

Đồ vật 3, hút thai diễn ra trong thời gian ngắn (vài phút), dưới đó bạn với thể nghỉ ngơi ở chỗ trong vòng 1-2 giờ rồi về nhà nghỉ ngơi, giữ vệ sinh bộ phận sinh dục và tiếp tục theo dõi tính mạng. Giả dụ không gặp phải các gây ra luôn những dấu hiệu bất hay thì bạn chỉ cần đi thăm khám lại sau hút thai 2 tuần để được kiểm tra xem việc hút thai đã thành công thường chưa.

Nếu bỏ thai bằng thuốc thì bạn cần đến phòng khám để uống liều thuốc thứ nhất (có tác dụng thực hiện thai dừng phát triển), sau ấy 2 ngày sau quay trở lại phòng khám để uống tiếp liều thuốc thứ 2 (có tác động tống ra thai chảy khỏi buồng tử cung) và tiếp tục theo dõi quá trình ra máu, chảy tổ chức thai tại nhà. Sau hai tuần, bạn cũng cần thiết đến trung tâm y tế để khám và cực kỳ âm lại xem thai đã sảy ra Bên cạnh hoàn toàn chưa. Thí dụ vậy, hút thai diễn ra nhanh chóng hơn quá trình phá thai bằng thuốc.

Trường hợp dùng thuốc

Đồ vật tư, hút thai hoặc bỏ thai với thuốc đều nên xem xét thực thể. Như, nếu hiện tượng mang bầu của bạn bất luôn (thai trứng, thai lưu, thai Bên cạnh tử cung…) thì nhất thiết đừng nên phá thai bằng thuốc mà nên sử dụng thủ thuật để đưa tổ chức thai xuất Ngoài. Hoặc nếu bạn sở hữu những căn bệnh lý như là sở hữu tiền sử dị ứng thuốc, rối loạn đông huyết, có những căn bệnh sự liên quan đến tim, huyết áp, giải đường… thì cũng không được phá thai bằng thuốc… Do đó, bác sỹ sẽ dựa Trên đây kết quả xem xét thực thể và nguyện vọng của bạn để chỉ định bạn phù hợp với cách phá thai nào.

Bác sĩ tư vấn thêm địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất

Ms antiguas de Phong Kham Thai Ha

Bệnh si mo g: Nguyn nhn v cch chữa trị

Bệnh si mo g: Nguyn nhn v cch chữa trị

Bệnh si mo g l căn bệnh x hội c xc suất truyền nhiễm bị nhiễm rất sớm 11/07/2020

�Phu nu moi co thai nen an gi?

�Phu nu moi co thai nen an gi?

�Phu nu moi co thai nen an gi cho con khoe manh? Day la thac mac cua nhieu chi em phu nu khi moi mang thai 15/07/2020

Phng khm bệnh trĩ ở H Nội

Phng khm bệnh trĩ ở H Nội

�Bc sĩ hy tư vấn cho em biết địa chỉ phng khm bệnh trĩ ở H Nội no l uy tn nhất? Đức Tuấn - Nam Định 24/08/2020

Cac benh viem phu khoa: nguyen nhan va cach chua tri

Cac benh viem phu khoa: nguyen nhan va cach chua tri

�Tim hieu benh viem phu khoa la gi? Nguyen nhan, dau hieu va cach chua tri cung voi toi trong bai viet sau day 21/09/2020

Cham kinh 4 5 ngay la bi lam sao va co thai khong

Loi giai la khong chac chan. Do ngoai mang bau thi cham kinh 4-5 hom van co the den tu nhieu tac nhan khac 10/11/2020

Mostrando: 1-5 de 15