×
×

Error de autenticacin

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQU

×

Phong Kham Thai HaMiembro desde: 11/07/20

Phong Kham Thai Ha
0
Posicin en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    76.020
  • Publicadas
    16
  • Puntos
    0
Veces compartidas
0
Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
22/07/2021

Nao thai va pha thai bang thuoc cai nao an toan hon

Nạo thai và phá thai bằng thuốc cái nào an toàn hơn

Hỏi: Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi giữa 2 phương pháp phá thai sau nạo thai và phá thai bằng thuốc cái nào an toàn hơn.

Trả lời:

Hút thai (còn gọi là hút điều hòa kinh nguyệt) thường bỏ thai bằng thuốc (uống thuốc) là các phương pháp bỏ thai an toàn được dùng hiện giờ. 2 Cách này có những không giống biệt trong giải pháp thực hành, ưu thế và nhược điểm.

Tuổi thai

Thứ 1, ví như thai sau 7 tuần tuổi thì đều mang thể hút hay phá bằng thuốc. Trường hợp thai Trên đây 7 tuần tuổi thì chỉ với thể lựa tìm giải pháp hút thai.

Tai biến với thể gặp

Thiết bị hai, giả dụ hút thai, bạn sẽ cần đối diện với những tai biến sở hữu thể gặp trong và dưới quá trình hút ví dụ băng máu, sót rau, sót thai, rách, thủng cổ tử cung, tử cung, viêm nhiễm sau hút thai… nếu phá thai với thuốc, bạn sở hữu thể giảm thiểu được các tai biến do thủ thuật hút thai nhưng lại cần đối diện sở hữu tỷ lệ thất bại của bỏ thai bằng thuốc cao hơn hút thai (phá thai với thuốc không thành công, thai vẫn biến chuyển hay 1 phần tổ chức thai ko sảy ra triệt để buồng tử cung, bắt phải hút thai lại cho sạch). Các nguy cơ thí dụ viêm nhiễm bộ phận sinh sản, băng huyết… vẫn mang thể gặp trong và dưới quá trình phá thai với thuốc.

Nao thai va pha thai bang thuoc cai nao an toan hon

Giai đoạn hút thai

Đồ vật 3, hút thai diễn ra trong thời gian ngắn (vài phút), dưới đó bạn với thể nghỉ ngơi ở chỗ trong vòng 1-2 giờ rồi về nhà nghỉ ngơi, giữ vệ sinh bộ phận sinh dục và tiếp tục theo dõi tính mạng. Giả dụ không gặp phải các gây ra luôn những dấu hiệu bất hay thì bạn chỉ cần đi thăm khám lại sau hút thai 2 tuần để được kiểm tra xem việc hút thai đã thành công thường chưa.

Nếu bỏ thai bằng thuốc thì bạn cần đến phòng khám để uống liều thuốc thứ nhất (có tác dụng thực hiện thai dừng phát triển), sau ấy 2 ngày sau quay trở lại phòng khám để uống tiếp liều thuốc thứ 2 (có tác động tống ra thai chảy khỏi buồng tử cung) và tiếp tục theo dõi quá trình ra máu, chảy tổ chức thai tại nhà. Sau hai tuần, bạn cũng cần thiết đến trung tâm y tế để khám và cực kỳ âm lại xem thai đã sảy ra Bên cạnh hoàn toàn chưa. Thí dụ vậy, hút thai diễn ra nhanh chóng hơn quá trình phá thai bằng thuốc.

Trường hợp dùng thuốc

Đồ vật tư, hút thai hoặc bỏ thai với thuốc đều nên xem xét thực thể. Như, nếu hiện tượng mang bầu của bạn bất luôn (thai trứng, thai lưu, thai Bên cạnh tử cung…) thì nhất thiết đừng nên phá thai bằng thuốc mà nên sử dụng thủ thuật để đưa tổ chức thai xuất Ngoài. Hoặc nếu bạn sở hữu những căn bệnh lý như là sở hữu tiền sử dị ứng thuốc, rối loạn đông huyết, có những căn bệnh sự liên quan đến tim, huyết áp, giải đường… thì cũng không được phá thai bằng thuốc… Do đó, bác sỹ sẽ dựa Trên đây kết quả xem xét thực thể và nguyện vọng của bạn để chỉ định bạn phù hợp với cách phá thai nào.

Bác sĩ tư vấn thêm địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất

Ms visitadas de Phong Kham Thai Ha

Điểm danh cc bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới

Benh nam khoa la nhom benh ly moi quan he den co quan, chuc nang tinh duc va sinh san cua nam gioi. Cac nghien cuu giup thay tinh trang nhung quy ong mac benh nam khoa ngay cang pho bien 16/12/2020

Kh hư km mu dấu hiệu chị em khng nn coi thường

Khi hu kem mau la trang thai kha thuong gap ma hau het nu gioi deu gap it nhat 1 lan trong doi 27/01/2021

Một vi triệu chứng bệnh v sinh cần thiết lưu

Vo sinh o nu la mot trong nhung benh phu khoa kha nguy hai, co nguy co dan den bien mat xac suat tuan thu me cua ban nu cung nhu anh huong rat lon den hanh phuc hon nhan 18/11/2020

Vim bng quang xuất huyết ở nam giới

Viem bang quang xuat huyet la tinh trang viem nhiem tai bang quang co su xuat hien cua trieu chung di tieu ra mau va cac hoi chung kich thich bang quang 02/03/2021

�Bệnh x hội l g v c nguy hiểm khng?

�Benh xa hoi la gi? Nhung benh tinh duc pho bien nhat bay gio. Nguon goc va cach phong benh benh hoa lieu nhu the nao? Cung nghien cuu ngay duoi day 24/11/2020

Mostrando: 11-15 de 15