Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phong Kham Thai Ha escriba una noticia?

Phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội

24/08/2020 02:55 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

�Bác sĩ hãy tư vấn cho em biết địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội nào là uy tín nhất?” Đức Tuấn - Nam Định

Thưa bác sĩ, “em năm nay 33 tuổi, một năm nay em rất khó khăn trong đi đại tiện. Em luôn bị táo bón và mỗi lần đi đại tiện với em rất đau đớn. Có nhiều lần em thấy có máu kèm theo phân, trên giấy vệ sinh cũng thấy có máu. Công việc phải gặp đối tác nhiều nên thường hay phải uống rượu và ăn uống thất thường nhưng những khi có thời gian em vẫn cố gắng ăn thêm nhiều rau diếp cá. Tuy vậy em thấy không thấy thuyên giảm mà gần đây hậu môn em lại sưng đau, đại tiện càng khó hơn, có lúc em phải ngồi gần 1h, và có những giọt máu. Thỉng thoảng đũng quần lót em cũng có dính máu. Các búi trĩ lòi ra mỗi khi đi đại tiện. Em đang rất lo lắng về bệnh tình của mình và muốn tìm một phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội để đến khám. Bác sĩ hãy tư vấn cho em biết địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội nào là uy tín nhất?” Đức Tuấn - Nam Định.

Thân chào bạn Đức Tuấn!

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám!

Theo như những gì bạn nêu trên thì tình trạng của bạn hiện đang là giai đoạn khá nhạy cảm của bệnh trĩ nội, lúc này bệnh trĩ của bạn đã khá nặng và ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và cuộc sống.

Nguyên nhân ở đây là bạn bị chứng táo bón kinh niên, bị táo bón làm cho bạn đi đại tiện đau đớn, mỗi lần đi phải ngồi lâu, rặn mạnh nên các tĩnh mạch ở vùng này bị co giãn mạnh. Bị táo cũng khiến cho các cơ vùng hậu môn phải chịu những áp lực lớn. Tình trạng táo bón kinh niên của bạn không được điều trị dứt điểm bởi thế áp lực trong ổ bụng, trực tràng, hậu môn tăng cao làm tĩnh mạch phị phồng gián và gây nên trĩ.

Bạn đã có những biện pháp để điều trị căn bệnh này bằng việc ăn các thực phẩm có tính giải nhiệt như rau diếp cá nhưng bên cạnh đó bạn vẫn chưa hạn chế được các thực phẩm cay nóng do tính chất công việc chính bởi vậy bệnh không thể thuyên giảm được. Ngoài ra bệnh của bạn giờ đã nặng, các bài thuốc dân gian chỉ có tác dụng phòng ngừa và giải quyết cho người bị trĩ nhẹ. Tìm đến các cơ sở y tế và phòng khám chuyên khoa Hậu môn trực tràng là biện pháp duy nhất cho bạn.

Đáng lẽ ra khi có những dấu hiệu như ngứa và nóng rát viền hậu môn, máu dính theo phân hay ở giấy vệ sinh bạn không nên chủ quan mà cần phải khám ngay. Giờ máu đã chảy thành giọt và kích thước búi trĩ đã lớn, búi trĩ sa xuống mỗi khi đi vệ sinh và thậm chí máu chảy ra cả khi không đi đại tiện.

Phương pháp điều trị trĩ hiệu quả nhất mà các bác sĩ sẽ thực hiện cho bạn là tiểu phẫu cắt trĩ. Đây là phương pháp tiến hành nhanh chóng 5- 10 phút và không đau đớn, đảm bảo trị dứt điểm bệnh trĩ và không tái phát. Bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Thái Hà, đây là một trong những địa chỉ Phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội tin cậy và an toàn nhất.

Phòng khám đa khoa Thái Hà đi đầu trong khám và điều trị bệnh trĩ bằng các phương pháp hiện đại hàng đầu thế giới. Toàn bộ các bác sĩ đều có thâm niên lâu năm và là những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực này.


Sobre esta noticia

Autor:
Phong Kham Thai Ha (16 noticias)
Visitas:
6284
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

    Comentarios

    Aún no hay comentarios en esta noticia.