Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Dalieu escriba una noticia?

Phong Kham Da Khoa Nam Viet uy tin nhat

11/07/2021 23:00 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Phong kham Da khoa Nam Viet toa lac o dia chi: 202 To Hien Thanh, phuong 15, Quan 10, TPHCM la phong kham chuyen kham va dieu tri nam khoa, phu khoa, benh xa hoi, benh ly hau mon - truc trang

Sức khỏe là điều quý giá hơn bất cứ điều gì mà ai trong chúng ta cũng mong muốn gìn giữ và bảo vệ. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại và phức tạp thì tỉ lệ người bệnh mắc các chứng bệnh nam khoa và cả bệnh xã hội đang ngày càng gia tăng nhanh chóng. Các bệnh này nếu không sớm điều trị sẽ gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt, đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản và thậm chí là đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Từ đó, nhu cầu khám chữa bệnh cũng ngày một tăng cao và là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó,  Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt đã ra đời với mong muốn mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người. Hy vọng, đây sẽ là địa chỉ vàng đáng tin cậy chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bạn.

Phòng Khám Nam Việt Tô Hiến Thành- địa chỉ vàng uy tín

Phòng khám Nam khoa Nam Việt tọa lạc tại số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Với một vị trí thuận lợi mà tất cả các bạn ở những quận huyện lân cận đều có thể đến phòng khám và không phải tốn quá nhiều thời gian.

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt Tô Hiến Thành luôn tự hào là một phòng khám uy tín bởi được Sở Y tế kiểm duyệt nghiêm ngặt và cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chuyên điều trị nam khoa, các bệnh lý xã hội và các bệnh về hậu môn - trực tràng, …

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Đa Khoa Nam Việt luôn tự hào về chất lượng điều trị bởi phòng khám sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại TPHCM.

Tại đây, tất cả đội ngũ y bác sĩ cho đến điều dưỡng đều được đào tạo chuyên sâu và luôn được nâng cao tay nghề để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu thăm khám - chữa trị của người bệnh.

Hệ thống Trang bị hệ thống thiết bị, kỹ thuật y tế tiên tiến

Phòng Khám Nam Việt là một phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại.

Và tại đây được người bệnh đánh giá là một phòng khám mang lại sự hài lòng tuyệt đối sau khi họ đã được điều trị. Bởi toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới và đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt của Sở Y tế.

Phương pháp điều trị hiệu quả cao

Phương pháp chữa bệnh là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả điều trị. Những phương pháp chữa bệnh áp dụng tại Đa khoa Nam Việt đều được các chuyên gia đánh giá cao và được rất nhiều trên thế giới áp dụng thành công.

Điều trị sùi mào gà với máy ALA - PDT

Và một trong những phương pháp đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong việc cắt bao quy đầu, điều trị sùi mào gà với máy ALA - PDT, hay máy điều trĩ PPH, chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật…

Chất lượng dịch vụ tốt

Từ khâu tư vấn bệnh miễn phí (chát, gọi điện, trực tiếp), khâu chẩn đoán, xét nghiệm đến điều trị đều tuân thủ theo một quy trình khoa học nhanh chóng. Khác với những bệnh viện tuyến huyện - tỉnh, tại Phòng Khám đa khoa Nam Việt người bệnh sẽ không phải chờ đợi khi tiến hành thăm khám và điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt luôn xem bệnh nhân như người nhà và điều này thể hiện rõ ở dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và thân thiện.

Bệnh nhân sau khi điều trị tại đây đều rất hài lòng và họ hoàn toàn an tâm, tin tưởng giới thiệu người thân, bạn bè có nhu cầu đến với Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt.

Chi phí điều trị hợp lý

Mọi chi phí từ khâu thăm khám đến điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Nam Việt Tô Hiến Thành đều được công khai và tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y tế.

Hơn nữa, trước khi tiến hành thăm khám cũng như quyết định điều trị thì người bệnh đều được các bác sĩ tư vấn cụ thể, rõ ràng, minh bạch về mọi chi phí. Và trong suốt quá trình điều trị, hoàn toàn không có bất cứ khoản chi phí nào khác với sự thỏa thận ban đầu của bệnh nhân.

Chính những yếu tố nêu trên mà trong suốt thời gian hoạt động vừa qua Phòng khám Nam Việt luôn được đánh giá là một đại chỉ vàng chăm sóc sức khỏe toàn diện số 1 tại TPHCM và cả các khu vực lân cận.


Sobre esta noticia

Autor:
Dalieu (11 noticias)
Visitas:
6819
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.