Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Narihealthy escriba una noticia?

Thong tin y hoc ve thuoc Proctolog

07/10/2020 21:30 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Cong dung va tinh nang cua thuoc Proctolog can biet de hieu qua dieu tri tot nhat

Proctolog thuộc nhóm thuốc đường tiêu hóa và nó được bào chế ở dạng viên đặt, kem bôi. Thuốc Proctolog được đóng gói với quy cách hộp 2 vỉ x 5 viên và hộp 1 tuýp 20gram

LƯU Ý CẦN NẮM KHI DÙNG THUỐC PROCTOLOG1. Thành phần

Bên trong thuốc Proctolog nó được bào chế từ hoạt chất Ruscogenine, Trimebutine cùng tá dược vừa đủ cho một viên đặt cùng một tuýp kem bôi.

2. Công dụng

Bên trong thuốc Proctolog có chứa những tác nhân trợ tĩnh mạch giúp tác động để tăng trương lực tĩnh mạch. Bên cạnh đó thuốc Proctolog còn có tác nhân chống lại tình trạng co thắt và tác nhân giúp bảo vệ mạch để làm tăng sự cản trở từ những mạch nhỏ.

Do vậy Proctolog thường được chỉ định nhằm ngăn ngừa cũng như điều trị một số bệnh lý bao gồm: Tình trạng đau rát, ngứa ngáy ở hậu môn nhưng không rõ nguyên nhân, tình trạng đau rát ngứa ngáy ở hậu môn gây ra bởi bệnh trĩ, bị nứt hậu môn, bị bệnh trĩ cấp.

3. Chống chỉ định

Thuốc Proctolog chống chỉ định với các trường hợp bao gồm: Đối tượng quá mẫn cảm cùng hoạt chất Trimebutine, Ruscogenine hoặc là bất cứ thành phần nào có bên trong thuốc. Đối tượng tiền sử hoặc đang dị ứng với thành phần kem bôi mà đặc biệt là dị ứng cùng hoạt chất propylen glycol. Những bệnh nhân bị dị ứng cùng viên đặt hậu môn cũng không được dùng Proctolog.

4. Cách sử dụng và liều lượng dùng

Cách sử dụng:

Với viên đặt: Thuốc Proctolog được đặt vào sâu hậu môn mỗi tối trước đi ngủ hoặc sau khi đại tiện. Trước khi đặt thuốc Proctolog vào trong hậu môn thì người bệnh cần vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ. Hơn nữa cần rửa tay vệ sinh tay cho thật sạch trước tình trạng hậu môn bị nhiễm khuẩn khi tiếp xúc với tay.

Khi đặt thuốc bệnh nhân cần năm nệm ở tư thế nghiêng người sang một bên và co đầu gối ở chân kia vào bụng. Điều này giúp việc đặt thuốc Proctolog dễ và nhanh hơn.

Bạn dùng 2 đầu ngón tay để giữ viên thuốc rồi nhẹ nhàng đưa một đầu thuốc vào trong hậu môn. Hãy dùng lực ở một ngón tay để ấn nhẹ và đưa thuốc Proctolog sâu vào hậu môn sao cho chiều dài thuốc vừa đủ mép hậu môn và không thể rơi ra ngoài được.

Sau đặt thuốc Proctolog người bệnh lưu ý giữ tư thế khoảng từ 15 đến 30 phút giúp thuốc tan ra và phóng thích vào bên trong cơ thể. Người bệnh lưu ý không cử động ngay khi vừa đặt thuốc bởi điều này có thể làm cho thuốc Proctolog tuột ra bên ngoài gây mất tác dụng chữa bệnh.

♦ Với thuốc kem bôi: Bệnh nhân vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ rồi lấy lượng thuốc Proctolog vừa đủ cho vào một ngón tay. Tiếp theo bôi trực tiếp vào búi trĩ cùng vùng hậu môn đang bị sưng tấy.

Liều dùng Proctolog:

Liều dùng Proctolog điều trị ngắn hạn:

♦ Với viên đặt dùng 1 đến 2 viên mỗi ngày.

♦ Với kem bôi, hãy bôi từ 1 đến 2 lần mỗi ngày.

5. Bảo quản

Để thuốc Proctolog ở trong vỉ và trong tuýp. Lưu ý không được tách thuốc ra khỏi vỉ nếu như chưa dùng. Nên để thuốc ở nơi mát mẻ, khô ráo và tránh xa tầm với trẻ. Nếu thấy thuốc hết hạn hoặc có dấu hiệu bị hư hỏng thì không nên sử dụng nữa.

6. Mức giá

Sản phẩm Proctolog đến từ Pfizer Pháp. Hiện tại thuốc được bán với mức giá 55.000 đồng/ hộp 2 vỉ x 5 viên và 45.000 đồng/tuýp 20gam.

Https://dakhoanguyentrai.vn/thuoc-dat-canvey-co-cong-dung-gi-luu-y-ra-sao.html


Sobre esta noticia

Autor:
Narihealthy (115 noticias)
Visitas:
4958
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.